Tải GTV player, phần mềm giải lập chơi game và chạy Android

Tải GTV player giúp mô phỏng mobile, nó có tên gọi khác là giải lập mọi máy tính. Phần mềm này có tính năng và ưu điểm gì nổi bật, hãy xem bài viết dưới đây.

GTV player – Phần mềm giải lập mobile

GTV player là phần mềm giải lập mobile để chơi game và chạy chương trình Android, ưu điểm của phần mềm này là tốn ít tài nguyên dù đang chơi nhiều game cùng lúc. Phần mềm cung cấp chế độ Multi, để người dùng mở được nhiều cửa sổ, thiếp lập và chỉnh được cấu hình tốt hơn, đa tính năng nên người dùng tạo được nhiều tài khoản và chơi nhiều game hơn.

Tai GTV player min
Tải GTV player, phần mềm giải lập chơi game và chạy Android 4

Tính năng nổi bật của GTV player

GTV Player cài đặt đơn giản

Dù bạn không hiểu sâu về máy tính cũng có thể cài đặt được GTV Player nhanh chóng. Khi đã tải file phần mềm về mấy, bạn nhấn chuột liên tiếp 2 lần vào đó, chọn Quick Install khi giao diện tiếp theo mở ra, rồi chờ phần mềm cài đặt vào máy, nó sẽ thực hiện tự động việc này.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm rất ấn tượng và được nhiều người thích do thẩm mỹ cao. Nhất là giao diện chính của giải lập được đơn giản hóa, mang lại cảm giác thoải mái với những người mới  sử dụng, những ai không quen dùng giải lập.

Những tính năng rất đơn giản của ứng dụng này, chỉ cần nhấn chuột là có thể kích hoạt tính năng luôn mà không cần nhiều thao tác.

Tinh nang noi bat cua GTV player

Để tải chương trình Android hay game trên GTV Player, bạn chỉ cần truy cập vào  CH Play để tìm kiếm tương tự như điện thoại. Nếu có file APK sẵn hãy kéo rồi thả nó vào giao diện màn hình, điều này giúp cài file APK cho GTV Player.

Tối ưu gần như mọi game trên trình giả lập

Theo đánh giá khi đã trải nghiệm lần đầu, GTV Player hoạt động rất mượt mà và trơn tru. Dù là cài đặt GTV Player trên máy tính cấu hình thấp để dùng để chơi game, thì máy tính vẫn hoạt động ổn định như bình thường.

So sánh với các giải lập khác, GTV Player là  giải lập tiện lợi hơn rất nhiều chỉ tiêu tốn 1 lượng Ram khá ít, điều mà tất cả game thủ đều mong muốn và có được tại những giải  lập Android.

Tính năng nhiệm và nhân lên tối đa

Giống như những giải lập đã có mặt trên thị trường, GTV Player cho phép mở nhiều cửa sổ cùng lúc, chơi được 1 lúc nhiều game khác nhau trên Multi. Tính năng nhân bảo của giải lập cũng giúp chúng ta chia đôi màn hình hiển thị trên máy tính, có thể sử dụng được 2 tài khoản khác nhau cùng lúc.

Hình ảnh hiển thị sắc nét

Ưu điểm nổi bật cần nói đến của GTV Player là những người hay chơi game dù dùng phần mềm này để chơi game trong nhiều giờ, thì máy tính vẫn chạy ổn định như thông thường, không hề bị giật hay lag gì cả. Hình ảnh hiển thị trong game rất sắc nét và sống động.

Tải GTV player

Link tải GTV player mới nhất tại đây: Tải gtv player

Xem thêm >> Tải Sharpkeys

Mọi ý kiến xin gửi về Trevang thông qua:

Siêu thị Tre Vàng – chuyên phân phối ghế massage toàn thân chính hãng mới nhất

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Websitehttps://trevang.vn

showroom gia dung viet

Câu hỏi thường gặp (3)