HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website trevang.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp chứng từ : Hóa đơn bán hàng,.trong trường hợp hóa đơn bán hàng chưa cung cấp thì còn phương diện bảo hành nữa là TMĐT tức là bên công ty sẽ lấy dữ liệu của quí khách hàng làm tiền đề cho sự bảo hành sau này,do vậy nên quí khách hàng mất hóa đơn mua hàng thì hệ thống chúng tôi luôn còn luu để đảm bảo cho quí khác. để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần mạng trực tuyến Tre Vàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Tre Vàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Tre Vàng, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của Tre Vàng, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

ban do mua hang sieu thi gia dung viet

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN Tre Vàng

Địa chỉ Tre Vàng Hà Nội: số nhà 20 – Nghách 3 – Ngõ 850 đường Láng ( số nhà 8 đi vào ngách 3 ) – phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0989 886 686 Thời gian phục vụ: Từ 8h – 18h30 hàng ngày
Địa chỉ Tre Vàng Hồ Chí Minh: 93 Trần Thánh Tông -Phường 15 quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0989.886.686 Thời gian phục vụ: Từ 8h – 22h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Tre Vàng giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Tre Vàng sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Tre Vàng bằng tiền mặt thanh toán.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên SAPOROO không thể giao hàng được, Tre Vàng sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).
Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty cổ phần mạng trực tuyến Tre Vàng
Địa chỉ: Số nhà 20 – Nghách 3 – Ngõ 850 đường Láng- Phường Láng Thượng- Quận Đống Đa – Tp Hà Nội

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Tre Vàng đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Tre Vàng sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho META theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank thăng long
Chủ TK: Nguyễn Văn Thành
Số TK: 0491000006848

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Techcombank TÂY HÀ NỘI
Chủ TK: Nguyễn Văn Thành
Số TK: 19601006859008

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam( VIETTINBANK)
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Văn Thành
Số TK: ‎101010004363016

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển việt nam ( BIDV)
Chi nhánh: Chi nhánh BIDV THĂNG LONG
Chủ TK: Nguyễn Văn Thành
Số TK: 12410003810866

5. Đối với khách hàng ở tỉnh xa

Nhiều khách hàng họ muốn lấy hàng nhanh nhưng trong khu vực ngoại tỉnh thì chúng tôi liên kết rất nhiều xe ở HÀ NỘI có bến xe GIÁP BÁT,MỸ ĐÌNH,NƯỚC NGẦM,YÊN NGHĨA…ở TPHCM có BẾN XE MIỀN ĐÔNG VÀ BẾN XE MIỀN TÂY,và nhà xe sẽ trực tiếp giao hàng và nhận tiền của quí vị ,có thể các HÃNG XE do quí khách yêu cầu.

Tre Vàng.vn – Mua Trực Tuyến – Giao Hàng Nhanh

Bình luận (0 bình luận)