Tải Windows Live Movie Maker, phần mềm làm video chuyên nghiệp

Tải Windows Live Movie Maker về sử dụng để hỗ trợ công việc liên quan tới chỉnh sửa, xử lý video, clip. Đây là thủ thuật giúp tạo nên những video clip nổi bật và ấn tượng nhất.

Tai Windows Live Movie Maker min

Giới thiệu về Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker là công cụ để biên tập video clip, người dùng có thể sắp xếp được hình ảnh, video và nhạc, hiệu ứng đặc biệt được có được nội dung trình chiếu ấn tượng thông qua vài bước đơn giản.

Windows Live Movie Maker rất dễ sử dụng. Bạn chỉ việc nhập những bức ảnh và video muốn dùng tới, chọn phần nhạc nền của video cùng 1 số tiêu đề mong muốn. Chương trình sẽ hiển thị những nút thêm tiêu đề, người dùng có thể truy cập vào cấu hình phần nhạc, video hay văn bản liên quan. Những hiệu ứng liên quan cũng có nhiều lựa chọn cho người dùng, ví dụ như dạng hiệu ứng chuyển tiếp, ảnh động, thu nhỏ hoặc phóng to, những hiệu ứng đẹp và đặt sắc.

Khi đã hoàn thành xong đoạn video mong muốn, bạn có thể lưu video tại các định dạng và kích thước khác nhau, tùy vào địa điểm sử dụng của từng người ra sao trên máy tính, độ nét của màn hình TV, thiết bị, tin tức bất chợt,… Windows Live Movie Maker có nhiều tùy chọn giúp  đăng tải các video lên Youtube, Facebook,  Flickr. Phần mềm này có hạn chế duy nhất là hỗ trợ lưu video ra đúng 1 định dạng là WMV.

Tính năng nổi bật của Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker mang lại nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cùng các hiệu ứng ảnh khác nhau, nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn và đưa vào video của mình. Đồng thời phần mềm này còn giúp bạn đưa thêm chú thích và phụ đề trong video, cung cấp màn hình xem trước để bạn biết kiểm tra và lưu vào video ở  dạng cụ thể.

Những video sau khi đã được chỉnh sửa và tạo mới bởi phần mềm này, sẽ được lưu tại các định dạng và kích thước tùy  ý. Bạn có thể lưu lại để sử dụng trên máy tính, hay đổi dang định dạng video thông qua những phần mềm chuyển đổi giúp ghi ra đĩa DVD và VCD hay Blu-ray, dùng trên những thiết bị tay cầm hỗ trợ định dạng WMV, hay tải luôn video clip này lên các kênh truyền thông như Youtube, Facebook, ngay tại giao diện của Windows Live Movie Maker.

Tinh nang noi bat cua Windows Live Movie Maker min

Một phần mềm khác tương tự như Windows Live Movie Maker là Windows Movie Maker. Đều là các phần mềm hỗ trợ việc tạo video từ hình ảnh có trong máy tính. Cả 2 ứng dụng này đều đáp ứng khả năng chỉnh sửa video như cắt, ghi chú thích, thêm phụ đề,… Không ít người hay bị nhầm giữa 2 phần mềm này, nhưng thực tế đây là 2 loại hoàn toàn khác nhau.

Tải Windows Live Movie Maker mới nhất

Windows Live Movie Maker  2.6 download

Link tải Windows Live Movie Maker 2.6 download: Windows Live Movie Maker 2.6

Download Windows Live Movie Maker 32 bit

Link download Windows Live Movie Maker 32 bit: Windows Live Movie Maker 32 bit.

Tải phần mềm Windows Live Movie Maker 2012

Tải phần mềm Windows Live Movie Maker 2012 mới nhất: Windows Live Movie Maker 2012

Download Windows Live Movie Maker 2017

Link download Windows Live Movie Maker 2017: Windows Live Movie Maker 2017

Download Windows Live Movie Maker 2019

Link download windows Live Movie Maker 2019: Windows Live Movie Maker 2019

Xem thêm >> Tải GTV player

Mọi ý kiến xin gửi về Trevang thông qua:

Siêu thị Tre Vàng – chuyên phân phối ghế massage toàn thân chính hãng mới nhất

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Websitehttps://trevang.vn

showroom gia dung viet

Câu hỏi thường gặp (3)

  • Windows Live Movie Maker là phần mềm gì?

    Là công cụ để biên tập video clip, người dùng có thể sắp xếp được hình ảnh, video và nhạc, hiệu ứng đặc biệt được có được nội dung trình chiếu ấn tượng thông qua vài bước đơn giản.

  • Tính năng của Windows Live Movie Maker là gì?

    Windows Live Movie Maker mang lại nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cùng các hiệu ứng ảnh khác nhau, nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn và đưa vào video của mình. Đồng thời phần mềm này còn giúp bạn đưa thêm chú thích và phụ đề trong video, cung cấp màn hình xem trước để bạn biết kiểm tra và lưu vào video ở dạng cụ thể.

  • Đối tượng thích hợp sử dụng Windows Live Movie Maker là ai?

    Những người làm video, làm youtobe, streamer, làm phim,…