Tải Sharpkeys, phần mềm thay đổi tính năng của nút bàn phím

Tải Sharpkeys giúp người  dùng thay đổi tính năng của các nút trên bàn phím, trong trường hợp thấy tính  năng của các phím không chính xác. Vì vậy nó có thể thay đổi tính  năng của các nút bàn phím với nhau theo ý muốn của người dùng.

Tai Sharpkeys min

Giới thiệu về phần mềm Sharpkeys

Sharpkeys là ứng dụng tác động vào Registry của hệ điều hành windows, để sắp xếp lại thứ tự bàn phím máy tính, hoặc cụ thể hơn là  SharpKeys sẽ sắp xếp lại tính năng của những nút bàn phím dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng của phần mềm Sharpkeys

SharpKeys thay đổi 1 số nút trên bàn phím khi bàn phím của bạn bị hỏng kiểu vật lý, bạn sẽ không thể gõ được 1 số phím, vì vậy hãy sử dụng phần mềm để chuyển nó đến những phím hoạt động được.

Đồng thời khi dùng SharpKeys, thì những phím bạn không dùng đến nữa có thể dùng phần mềm để vô hiệu hóa chúng, phần mềm kết hợp với giao diện trực quan để giúp chỉnh sửa, thay đổi dễ dàng mà không phải gặp khó khăn khi thực hiện.

Tinh nang cua phan mem Sharpkeys

Bàn phím máy tính xách tay hoặc màn hình máy tính với vị trí từng phím hiện nay, được đánh giá là phù hợp với hầu hết người dùng, được đúc kết lại từ những việc sử dụng máy tính nhiều năm của các chuyên gia. Nhưng chỉ là phù hợp với đại đa số, chứ không làm  hài lòng được tất cả mọi người, vì vậy nếu người dùng này muốn sự thay đổi khi gõ bàn phím thì SharpKeys chính là phần mềm bạn cần. Dùng SharpKeys bạn có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề khi dùng bàn phím khi làm việc cũng như giải trí.

Mục đích sử dụng phẩn mềm này là chuyển đội ký tự bàn phím, thay đổi những tính năng của các phím theo kiểu: Phím được sử dụng nhiều nhất dễ nhìn, chúng phát huy tối đa khả năng của nó, những phím nào  ít động đến hay không bao giờ động vào thì có thể khóa lại tạm thời, kích hoạt lại khi nào cần dùng. SharpKeys lưu lại những thay đổi đã được làm  ngay trên bàn phím của mình, khi khởi động lại máy thì những thay đổi ở bàn phím sẽ có tác dụng.

SharpKeys được coi như chìa  khóa để làm  chủ bàn phím máy tính của mình, phục vụ việc giải trí hay làm những công việc hàng ngày, đáp ứng việc đạt hiệu quả cao trong công việc, vừa đỡ tốn thời gian.

Cách sử dụng SharpKeys để thay đổi phím trên bàn phím

  • SharpKeys mở ra bằng cách mở trong menu start.
  • Thêm ánh xạ phím mới hoặc sửa lại ánh xạ cũ trước đó.
  • Nhấn Write to registry, đợi kết quả nhận về đã thay thế phím khác thành công.
  • Tắt SharpKeys đi rồi đăng xuất, cuối cùng đăng  nhập lại hoặc khởi động lại máy tính.

Tải phần mềm Sharpkeys

Sharpkeys download 64 bit

Link Sharpkeys download 64 bit: Sharpkeys download 64 bit.

Download sharpkeys 3.9

Link download sharpkeys 3.9 tại đây: Sharpkeys 3.9

Xem thêm >> Tải Ultra pdf merger

Mọi nhận định hay ý kiến gì xin gửi  về Trevang thông qua:

Siêu thị Tre Vàng – chuyên phân phối ghế massage toàn thân chính hãng mới nhất

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Websitehttps://trevang.vn

showroom gia dung viet