Tải itax viewer với bản mới và đầy đủ nhất, kèm theo hướng dẫn cách cài đặt đầy đủ phiên bản. Đây là công cụ hỗ trợ đọc tờ khai định dạng XML tốt hơn. Tìm link tải itax viewer ngay dưới đây:

 

Tải itax viewer

 

ITaxViewer – Đọc hồ sơ thuế điện tử XML

Phần mềm iTaxViewer mới nhất từ Tổng Cục thuế cung cấp cho người dùng, có thể đọc giấy khai thuế định dạng XML, đây là định dạng phổ biến nhất được sử dụng trong ngàng thuế. Những thông tin về thuế về có độ chính xác cực kỳ và cẩn thận, vì vậy nhiều người khi xem phải đọc nội dung kỹ từng chi tiết. Giờ đây iTaxViewer sẽ hỗ trợ người đọc làm việc này mà không bỏ mất thông tin quan trọng.

Những cập nhật mới nhất trong iTaxViewer

– Hỗ trợ việc tạo và gửi, kiểm tra hồ sơ đăng ký MST cá nhân/đăng ký tùy chỉnh thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan trả thu nhập theo mẫu của 05-ĐK-TH-TCT.

– Thực hiện tra cứu dữ liệu về lịch sử đăng ký thuế trong hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ công việc kiểm tra lịch sử đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đã nộp vào trong hệ thống TNCNOnline.

– Đáp ứng thêm công việc kiểm tra kê khai thuế theo tháng.

 

Những cập nhật mới nhất trong iTaxViewer

 

Nhờ iTaxViewer, bạn có thể đọc được file dạng *.xml được tạo thành từ phần mềm HTKK bản mới, từ kê khai qua mạng của Tổng Cục thuế. Khi đã cài xong iTaxViewer, bạn mở tờ khai dạng *.xml bằng cách nhấn liên tiếp  vào file *.xml, bây giờ bạn hoàn toàn có thể xem nội dung trên tờ khai cùng chữ  kyd điện tử.

Người dùng sử dụng iTaxViewer khi đọc tờ khê khai thuế đã thấy tốt hơn rất nhiều, thích hợp với việc kê khai online, những doanh nghiệp hiện nay đều  sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai này. Bạn nên cập nhật bản mới nhất hiện, bản cao nhất của iTaxViewer là 2.3.1.

Tải itax viewer mới nhất

Tải itax viewer 2.3.1

Link tải itax viewer 2.3.1 mới nhất tại đây: Itax viewer 2.3.1

Tải itax viewer 1.4.4

Link tải itax viewer 1.4.4 mới nhất tại đây: Itax viewer 1.4.4

Xem thêm >> Tải font vni-times

Mọi ý kiến nhận định xin gửi về Trevang thông qua:

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Website: trevang.vn

Email: giadungviet688@gmail.com.

 

z2179809449209 b88d057e2b6ef5222cbc9393d6ed2222 768x604 1