Trị dứt điểm khí hư có kèm máu sợi bằng Happy Queen

Khí hư có 1 ít sợi máu được đánh giá là hiện tượng khí hư bất thường làm se khít vùng kín nguyên nhân có thể do yếu tố sinh lý hoặc bệnh lý. Trong đó đa phần khí hư có 1 ít sợi máu nguyên nhân do chị em mắc bệnh (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp tử cung, ung thư cổ tử cung,..) những bệnh lý này cần phải điều trị sớm để hạn chế tối đa biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe- khả năng sinh sản người bệnh.

Bình thường, khí hư sinh lý có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, hơi dính, không màu, không có mùi hôi… Khí hư có 1 ít sợi máu là tình trạng khí hư xuất hiện có lẫn những sợi máu, ngoài ra chị em có thể thấy xuất hiện những dấu hiệu kèm theo như: âm đạo đau rát, sưng tấy đỏ, ngứa rát,…

“Thủ phạm” khiến khí hư có kèm máu sợi

Khí hư có kèm máu sợi có thể là bí quyết se khít vùng kín sau sinh do tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, rối loạn kinh nguyệt gây nên. Bên cạnh đó, khí hư có kèm máu sợi đó là biểu hiện bất thường của một số bệnh phụ khoa như:

– Viêm âm đạo: Dấu hiệu điển hình của viêm âm đạo là khí hư có kèm màu trắng đục hoặc vàng, khi bệnh nặng khí hư lẫn mủ hoặc có lẫn 1 ít máu sợi.

– Ung thư cổ tử cung: Là bệnh nguy hiểm xuất hiện với tình trạng khí hư có lẫn 1 ít máu sợi, rối loạn kinh nguyệt, ra máu bất thường không phải do chu kỳ kinh nguyệt.

– Viêm lộ tuyến CTC: Dấu hiệu của bệnh này dễ nhầm với các bệnh phụ khoa khác. Khi thấy những dấu hiệu sau chị em cần phải khám ngay: khí hư ra nhiều có mùi hôi, màu trắng đục hoặc vàng xanh dạng loãng.

Tình trạng khí hư có lẫn sợi máu do những bệnh lý làm đẹp vùng kín của phụ nữ nguy hiểm trên không được điều trị sớm gây phiền toái tới đời sống sinh hoạt, khiến chị em lo lắng làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, khí hư có lẫn máu sợi do bệnh phụ khoa sẽ là nguyên nhân gây tắc vòi trứng dẫn tới vô sinh.

Điều trị khí hư có máu dạng sợi

Đối với khí hư có máu dạng sợi cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh, làm hồng nhũ hoa mức độ biểu hiện bệnh để có phương pháp điều trị hiệu quả.

Khí hư ra kèm với máu dạng sợi thường do vết thương bên trong âm đạo hoặc trong lòng tử cung gây ra, đồng thời, những phụ nữ bên trong âm đạo có nhiều nếp nhăn cũng tạo điều kiện cho các chất bẩn bám lại. “Happy Queen” có tác dụng rất tốt trong việc tu sửa khôi phục tế bào và làm sạch cơ quan sinh dục. Khi tiến hành làm lành vết thương, trẻ hóa vùng kín toàn diện nó sẽ vệ sinh tất cả các chất cặn bẩn trong vết thương và trong các nếp gấp âm đạo, cho nên bạn thấy lượng máu dạng sợi như trên có vẻ nhiều lên. Chỉ cần bạn kiên trì tiếp tục sử dụng, các vết thương này sẽ được trị lành và âm đạo cũng được vệ sinh sạch sẽ; đồng thời, hiện tượng máu sợi trên cũng sẽ tự hết.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.