Quan hệ ra máu có phải bị viêm cổ tử cung không?

Viêm cổ tử cung là căn bệnh khiến nhiều chị em lo lắng, thuốc đặt se khít vùng kín tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm. Nếu không được chữa trị kịp thời chị em sẽ bị mất đi khả năng làm mẹ.

Ngoài những dấu hiệu như khí hư ra nhiều, khí hư có màu, mùi lạ, kinh nguyệt không đều, đau bụng dưới hay vùng kín ngứa rát thì sau cách làm thu nhỏ cô bé khi quan hệ bị ra máu cũng là một dấu hiệu rất nhiều chị em gặp phải. Vậy, quan hệ ra máu có phải bị viêm cổ tử cung không? Bởi viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp.

Biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung

Một số biểu hiện điển hình của bệnh viêm cổ tử cung để chị em tham khảo như sau:

– Ra máu âm đạo bất thường làm se khít vùng kín sau sinh ngoài chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi quan hệ tình dục

– Khí hư ra nhiều, khí hư có màu, mùi bất thường (ở trạng thái bình thường khí hư có dạng trong và đàn hồi như lòng trắng trứng, không mùi hoặc hơi tanh)

– Đau bụng dưới, đau vùng thắt lưng

– Sốt nhẹ hoặc vừa

– Quan hệ bị đau rát, vùng kín ngứa ngáy, tấy đỏ, phù nề…

Riêng đối với bệnh lý viêm cổ tử cung, làm hồng nhũ hoa cấp tốc bệnh không những gây cho người bệnh sự khó chịu, các triệu chứng khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt, làm hồng vùng kín nhanh nhất quan hệ vợ chồng mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại khác như: nguy cơ vô sinh hiếm muộn hay ung thư cổ tử cung… nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm, hiệu quả.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.