Những sai lầm khi chọn dung dịch vệ sinh vùng kín

Việc lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh để làm sạch vùng kín thuốc se khít vùng kín không hề đơn giản như nhiều người tưởng. Nhiều người tự rước họa vào thân chỉ vì cách chọn dung dịch vệ sinh không đúng, kém chất lượng.

Làm thế nào để chọn bí quyết làm hồng nhũ hoa tại nhà dung dịch vệ sinh phù hợp để tránh những loại dung dịch vệ không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.  Những dung dịch vệ sinh kém chất lượng chính là thủ phạm gây nên các bệnh truyền nhiễm.

Sai lầm khi chọn dung dịch vệ sinh “vùng kín”

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ khoa có thể có thành phần chung là làm sạch vùng kín. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm lại được sản xuất với công dụng, chức khác khác để tạo sự đặc biệt cho sản phẩm. Chính vì thế, cách làm hồng và se khít vùng kín sau sinh việc sử dụng dung dịch phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người.

Nhiều chị em khi lựa chọn sản phẩm vệ sinh không cần quan tâm đến dụng dịch vệ sinh đó có thành phần gì, có phù hợp với mọi làn da không? Những dòng sản phẩm bắt mắt, mùi thơm này dễ làm cho chị em vô tình có thể chọn đúng loại không phù hợp với mục đích mình cần. Một số sản phẩm mang tính sát khuẩn cao nên có thể diệt vi khuẩn tốt trong môi trường âm đạo, làm mất cân bằng pH, vi khuẩn có hại phát triền mạnh và gây ra mùi.

Cách chọn dung dịch phụ khoa đúng

Lựa chọn sai lầm dung dịch vệ sinh có thể làm cho vùng kín làm đẹp vùng kín tại nhà ngày càng khô mất cân bằng, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm…Một số loại có chứa thành phần kháng sinh, kháng khuẩn vô tình diệt cả vi khuẩn có lợi trong âm đạo, gây mất cân bằng pH trong âm đạo.

Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm vệ sinh phụ khoa, chị em cần đọc kỹ thành phần hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Một sản phẩm coi là thích hợp nếu dùng không gây kích ứng da, nhất là với những người có làn da nhạy cảm, trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật không làm mất cân bằng pH của môi trường âm đạo và có tác dụng phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.