Những nguyên nhân khô rát âm đạo chị em cần biết

Khô rát âm đạo có thể làm chị em cảm thấy đau rát khi quan hệ vợ chồng, cách se khít vùng kín tại nhà đồng thời làm giảm sự khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân khô rát âm đạo chị em nên tìm hiểu. Đây là bệnh nhỏ nhưng nếu không chữa trị sớm có thể gây ảnh hưởng lớn tới đời sống vợ chồng.

Nguyên nhân khô rát âm đạo

-Chị em phụ nữ chưa đủ hưng phấn khi quan hệ tình dục: Cảm xúc tình dục ở phụ nữ thường đến chậm hơn nam giới, vì vậy, nếu người bạn tình nóng vội, chưa làm cho người phụ nữ hưng phấn, âm đạo sẽ không thể tiết ra dịch nhờn, từ đó gây khó khăn trong việc giao hợp.

-Tâm lý chưa sẵn sàng: Phụ nữ thường bị ảnh hưởng bởi tâm lý, kinh nghiệm se khít vùng kín sau sinh nếu tâm lý không tốt thì khi quan hệ sẽ không tiết ra dịch nhờn cũng như không có khoái cảm tình dục.

-Nếu chị em đang dùng một số loại thuốc như : thuốc chống xung huyết và thuốc kháng sinh histamine thì nó cũng khiến cho âm đạo bị khô

Nguyên nhân khô rát âm đạo theo khách quan

Mất cân bằng nội tiết cũng là nguyên nhân làm cho âm đạo của các chị em phụ nữ bị khô

Chị em phụ nữ bị viêm âm đạo: Viêm âm đạo cũng có triệu chứng là làm khô rát âm đạo. Tuy nhiên, có rất ít chị em biết mình bị viêm âm đạo do nấm Candida gây ra viêm âm đạo không thể hiện triệu chứng gì.

Bước vào tuổi mãn kinh: Đây là tình trạng sẽ sảy ra với những chị em phụ nữ ở độ tuổi ngoài 45. Lúc này, sự bài tiết estrogen giảm đi, âm đạo sẽ tiết ít dịch nhờn hơn. Và khi dịch nhờn giảm, lớp niêm mạc âm đạo cũng sẽ trở nên mỏng, kém chun giãn và dễ bị tổn thương.

Vệ sinh không đúng cách và thụt rửa âm đạo: Có nhiều chị em nghĩ rằng khi thụt rửa âm đạo sâu sẽ làm sạch âm đạo, tuy nhiên, làm đẹp vùng kín không phẫu thuật động tác này có thể làm thay đổi cân bằng hóa học ở môi trường âm đạo, từ đó gây ra viêm âm đạo. Và khi bị viêm âm đạo thì chắc chắn chị em sẽ gặp phải tình trạng khô âm đạo

Điều trị ra sao khi bị khô rát âm đạo

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị khô rát âm đạo. Có phương pháp điều trị bằng nguyên liệu tự nhiên, cho độ an toàn, hiệu quả và không  gây tác dụng phụ giải pháp trẻ hóa vùng kín nhưng thời gian điều trị lâu. Có phương pháp điều trị bằng kỹ thuật hiện đại, cho thời gian chữa trị nhanh, hiệu quả nhưng không thể điều trị triệt để. Có biện pháp đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu trên, an toàn, hiệu quả và nhanh. Đó là sử dụng viên đặt Happy Queen.

Chỉ với liệu trình 2 hộp, mỗi hộp 8 viên, liều lượng 3 ngày/ 1 viên, chị em phụ nữ sẽ thoát khỏi chứng khô rát âm đạo nhanh chóng. Sản phẩm lại cực kì an toàn cách làm hồng nhũ hoa nhanh nhất cho người sử dụng do thành phần chủ yếu của sản phẩm là các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm, lại không chứa bất cứ hóa chất độc hại nào

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.