Những nguyên nhân khiến cổ tử cung bị viêm loét

Viêm loét cổ tử cung là căn bệnh khá phổ biến và thường gặp, nhưng nguyên nhân tại sao cổ tử cung lại bị viêm loét hay cách điều trị như thế nào thì lại chẳng có mấy ai hiểu rõ.

Những nguyên nhân khiến cổ tử cung bị viêm loét

Có nhiều nguyên nhân gây viêm loét cổ tử cung, cả trực tiếp và gián tiếp, se khít làm hồng vùng kín nhưng chung quy lại có 5 nguyên nhân chính:

Vấn đề vệ sinh

Nếu chị em không vệ sinh vùng kín đúng cách, không vệ sinh thường xuyên thì sẽ khiến cho vi khuẩn có cơ hội tấn công, trú ngụ và phát triển từ đó gây viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm loét cổ tử cung.

Nếu chị em vệ sinh quá sạch thì sẽ làm mất đi sự cân bằng ẩm của âm đạo, âm đạo bị khô sẽ dễ gây viêm nhiễm, dị ứng. Đặc biệt việc lạm dụng dung dịch vệ sinh làm se khít vùng kín sau sinh phụ nữ sẽ rất dễ bị dị ứng với hóa chất có trong dung dịch vì vùng kín là bộ phận cực kì nhạy cảm.

Do môi trường sống

Vi khuẩn thích sống ở những nơi ẩm ướt, nếu như môi trường sống của chị em ẩm ướt hoặc chị em làm việc ở sông nước, làm ở nơi ẩm ướt thì tỷ lệ lớn là sẽ bị nhiễm khuẩn. Đây chính là bước đầu tiên khiến tử cung bị viêm loét.

Do sinh hoạt tình dục

Những chị em đã quan hệ tình dục, quan hệ nhiều lần và quan hệ với nhiều đối tác thì tỷ lệ bị viêm loét cổ tử cung rất cao. Điều này không đồng nghĩa với việc không quan hệ tình dục thì sẽ không bị bệnh đâu nhé!

Do sinh nở hoặc phá thai nhiều lần

Khi sinh nở hay nạo phá thai mà không được thực hiện thủ thuật đúng quy trình, các dụng cụ không đảm bảo vệ sinh thì sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, đặc biệt là bệnh viêm loét cổ tử cung.

Do chu kỳ kinh nguyệt kéo dài

Những chị em có chu kì kinh nguyệt kéo dài 5 – 7 ngày sẽ rất dễ bị viêm nhiễm âm đạo, bởi vì máu kinh khiến cho vùng kín trở nên ẩm ướt, cách làm đẹp vùng kín thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Quan trong hơn trong giai đoạn này chị em không chú ý vệ sinh thì hậu quả còn nặng nề hơn rất nhiều chứ không chỉ là viêm loét cổ tử cung.

Giải pháp điều trị viêm loét cổ tử cung hiệu quả

Viêm loét cổ tử cung khiến cho cả đời sống sinh hoạt hàng ngày, sinh hoạt vợ chồng bị đảo lộn và gặp nhiều phiền toái. Để điều trị tận gốc thì giải pháp cho chị em đó là sử dụng thảo dược Happy Queen .

Happy Queen được tinh chế 100% từ thảo dược trên công nghệ sinh học hiện đại của Mỹ dưới dạng viên đặt. Để sử dụng, chị em sẽ đặt một viên vào âm đạo, cách thu hẹp cô bé tinh chất từ thảo dược sẽ diệt toàn bộ vi khuẩn gây hại, giúp tiêu viêm và giải độc vùng kín. Sau đó đào thải xác vi khuẩn, mủ, máu do viêm, khí hư nhiễm khuẩn và những tạp chất bẩn tích tụ đã lâu trong âm đạo như: máu kinh và tinh dịch còn sót lại ra ngoài cơ thể.

Tùy từng tình trạng viêm loét làm hồng nhũ hoa cấp tốc mà chị em sẽ sử dụng liệu trình điều trị khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng sẽ là viêm loét cổ tử cung được loại bỏ tận gốc.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.