Mẫu đồng hồ Tissot thể thao – hoài cổ tại Basel World 2014

Đồng hồ Tissot Pocket Mechanical Skeleton

Mối liên hệ hữu hình giữa hôm qua, hôm nay và ngày mai được thể hiện rõ nét trong từng thiết kế của đồng hồ Tissot Thuỵ Sỹ. Sáng tạo từ quá khứ, những điểm nhấn thể thao đã chiếm lĩnh 1 phần không nhỏ trong thế giới Tissot, tại Basel World 2014.

 

Bạn có thể tham khảo thêm đồng hồ Tissot khác

 

——>  Đồng hồ Tissot  Tổng hợp mẫu đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội
——-> Đồng hồ Tissot PRC200 T014.421.16.057.00  dây da đen – Giá 2.890.000 đồng

 

 

 

Thương hiệu đồng hồ Tissot nam cao cấp

Đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton

Thông tin chi tiết Đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton

 • Máy cơ lên dây cót nhờ chuyển động cánh táy, độc quyền Tissot
 • Vỏ thép không ghỉ 316L, 42mm
 • Mặt kính vòm chống trầy xước, lớp phủ kép chống phản chiếu
 • Khả năng chống nước 50m
 • Dây da đen vân cá sấu siêu biền, khoá gập chắc

Đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton

Mẫu Đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton vừa là tên cũng là nơi mà nó được tạo ra. Xưởng chế tạo đồng hồ Tissot này được xây dựng năm 1907 trên con phố Chemin Đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton, cho đến giờ nơi này vẫn hoạt động. Chiếc đồng hồ này là niềm hãnh diện mang bản chất giá trị nguyên thuỷ và phản ánh được toàn bộ tinh hoa chế tác của Tissot trong vòng 160 năm qua.

Vẻ đẹp tinh hoa này được hé lộ trong từng chi tiết thể hiện 1 tác phẩm nghệ thuật đầy giá trị. Thoạt nhìn đầu tiên là ta nhận thấy sự đơn giản và thanh mảnh trong thiết kế kim chỉ giờ, sắc xanh hiện hình, số La Mã đem lại nét cổ xưa. Pha trộn nét cổ điển lưu giữ được linh hồn truyền thống, tạo nét hiện đại kín đáo khi sắp xếp các hoạ tiết. Ta kể đến chi tiết mặt số nhỏ ở vị trí 9h, phần nguyên sơ của kiệt tác Đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton  tăng lên.

 

Đồng hồ Tissot Pocket Mechanical Skeleton

Mang vẻ đẹp biểu tượng thời gian hiện đại, Tissot Pocket Mechanical Skeleton luôn tươi mới, hấp dẫn những tín đồ thời gian bằng sự thanh lịch, kiểu cách pha lẫn tinh tế cổ điển đương đại làm nên sản phẩm đầy ấn tượng “hút mắt” người dùng.
Thông số kỹ thuật

 • Sản xuất tại Thuỵ Sỹ
 • Chuyển động nhờ cơ lực của cánh tay
 • Vỏ thép không ghỉ 316L, vỏ sau trong suốt
 • Chống nước ở độ sâu 30m
 • Phiên bản vàng và vàng hồng mạ PVD

Đồng hồ Tissot Pocket Mechanical Skeleton

Với Đồng hồ Tissot Pocket Mechanical Skeleton thiết kế với bộ chuyển động skeleton đầy kỳ thúm, vẻ đẹp ngoạn mục đến hoàn mỹ. Vỏ khung théo không ghỉ, nhiều mẫu vỏ khác nhau đảm bảo ai cũng có thể chọn cho mình mẫu ưng ý nhất với sở thích. Đầy ấn tượng với con số Ả Rập trên bề mặt số bổ trợ hoàn thảo cho chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi này.

Đồng hồ Tissot Quickster Football

Điểm lại thời gian hơn 1 thập kỷ qua, hãng Tissot được bầu chọn là nhà bấm thời gian uy tín nhất trong nhiều chiến trận thể thao nổi tiếng thế giới.Với những tín đồ săn lùng thời gian yêu thích môn bóng đá, Tissot thể hiện tầm quan trọng của mình, muốn cho họ cơ hội thấy được vai trò lớn lao trên cổ tay họ. Tạo ra 1 bộ chuyển động đặc biệt thiết kế bấm thời gian của những trận đấu khốc liệt thời gian nửa hay cả hiệp đấu.

Đồng hồ Tissot Quickster Football
Từ hình ảnh vạch kẻ trên sân cỏ, tạo lên nguồn cảm hứng dồi dào cho mẫu thiết kế này, đại diện cho màu sắc từ mọi miền trên thế giới. Mọi sản phẩm đều được khắc hoạ tinh tế 1 quả bóng ở vỏ sau. Đặc biệt hơn, nó có gờ lắp kính bằng vật liệu nhôm, hiển thị cửa sổ ở vị trí 4h.

Thông số kỹ thuật

 • Sản xuất tại Thuỵ Sỹ
 • Kính sapphire chống xước, chuyển động Quartz chronograph, bấm giờ
 • Vỏ thép không ghỉ mạ PVD đen, vỏ sau chạm khắc, gờ lắp kính bằng nhôm
 • Chịu nước ở độ sâu 100, dây da bền đẹp, khoá tiêu chuẩn

Trả lời