Mãn nhãn thiết kế đồng hồ Titan lấy cảm hứng từ các loài hoa

Đồng hồ hàng hiệu lấy cảm hứng từ hoa cúc

Titan là nhà sản xuất chế tác đồng hồ hàng hiệu lớn thứ 5 trên thế giới, đang ở mặt ở 2 quốc gia. Không ngừng nghỉ đổi mới, mang đến những thiết kế độc đáo sự hoàn hảo, hoàn chỉnh tạo nên sự đột phá cho cuộc hành trình 24 năm qua trong việc chế tác đồng hồ. Mới đây, Titan cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu  dành cho nữ, biến hoa đa phong cách. Chủ đạo lấy cảm hứng từ các loài hoa ở Việt Nam, Titan đã đưa các tín đồ thời trang đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, mãn nhãn với vẻ đẹp tinh tế trong từng thiết kế.

 

Mẫu đồng hồ hàng hiệu bạn có thể tham khảo

——> Đồng hồ Tissot     Tổng hợp mẫu đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội
———-->  Đồng hồ nam Tissot 1853 T19.430.16.031.00   mặt Sapphia – Visodate cho ngày mới tốt lành

 

Bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu “Hoa của Việt Nam”

Bắt nguồn của bộ sưu tập này chính là lấy cảm hứng từ 4 loài hoa, tượng trưng cho 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Đại diện của mỗi mùa là mỗi loài biểu trưng riêng như hoa sen của Hè, hoa cúc của Thu, hoa đào của Đông và hoa lan của Xuân. Mỗi loài hoa khoe được nét đặc sắc, kiều diễm riêng của mình mang đến những mẫu thiết kế tinh tế, khắc hoạ rõ nét tinh xảo, mãn nhãn với vẻ đẹp đến lạ kỳ của chúng, góp phần tô điểm nên vẻ đẹp từng mùa.
Trải qua 1 thời gian dài định cư tại Việt Nam trong mấy tháng liền, đội ngũ chế tác đồng hồ của Titan đã dành thời gian tìm hiểu bản sắc văn hoá về con người Việt. Ngẫu hứng đưa vẻ đẹp của hoa lên trên đồng hồ, không phải là cảm hứng “đơn giản”. Bởi, họ nghĩ sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt đóng 1 vai trò quan trọng trong cảm hứng xây dựng ý tưởng độc đáo của bộ sưu tập lần này.
Mẫu đồng hồ Titan ngày càng ấn tượng hơn với phong cách cùng nét đẹp thời trang sành điệu hoà trộn sự kế thừa nét truyền thống đã khiến cho mọi ánh nhìn “chao đảo” khi chiêm ngưỡng chúng ở mọi góc độ.

Đồng hồ hàng hiệu Titan dáng Búp Sen, hoa Sen

Dưới hình ảnh thanh khiết búp sen trong mặt hồ, truyền cảm hứng cho thiết kế khảm xà cừ hoạ tiết 2 bên trên mặt đồng hồ. 50 viên đa pha lê Swarovski đính trên viền mặt, kết hợp dây đeo kim loại với thép không ghỉ hoặc mạ vàng, mạ vàng màu hồng tinh tế.
Mẫu ảnh thanh tao khi hoa sen nở thiết kế ở 2 bên mặt của đồng hồ Titan, khắc chạm tinh tế. Kỹ xảo khắc hoạ từ ngọc trai tráng men. Thiết kế dây đeo dạng lắc mới với chất liệu thép không ghỉ và mạ vàng long lánh.

Đồng hồ hàng hiệu lấy cảm hứng từ hoa sen
Đồng hồ hàng hiệu Titan dáng hoa Đào

Biểu tượng mùa đông với cánh Đào thắm, hồng phai nở rộ, mùa đua nở được điểm tô duyên dáng trên mặt đồng hồ Titan. Những cánh hoa nhỏ xíu tươi tắn chế tác từ xa cừ, điểm tô nên thiết kế độc đáo.

Đồng hồ hàng hiệu lấy cảm hứng từ hoa đào

Đồng hồ hàng hiệu Titan dáng hoa Lan

Mùa xuân mùa của cánh hoa Lan nở rộ, khoảng khắc đẹp nhất trong sắc tím được các nhà chế tác khéo léo đưa vào đặt cách điệu xung quanh vỏ đồng hồ. Hoàn toàn sử dụng chất liệu cao cấp với nửa vòng dây đeo là vòng kada, múi giờ được đính đa pha lê Swarovski.

Đồng hồ hàng hiệu lấy cảm hứng từ hoa lan
Đồng hồ hàng hiệu Titan dáng hoa Cúc

Mẫu đồng hồ Titan “dịu dàng” trong thiết kế trong trẻo của hoa Cúc. Hoạ tiết từ sắp xếp các cánh hoa đã tăng thêm vẻ đẹp của mặt đồng hồ. 50 viên đá pha lê Swarovski đính bao quanh viền mặt. Bộ sưu tập này có 3 phiên bản chính là thép không ghỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng kỹ xảo.

Đồng hồ hàng hiệu lấy cảm hứng từ hoa cúc
Bảo tồn và giữ gìn những giá trị văn hoá, bắt nhịp với sự tinh xảo trong chế tác đồng hồ hàng hiệu, bộ sưu tập phá cách Hoa của Việt Nam trong mẫu đồng hồ Titan mang sắc thái cổ điển hoà quyện nét đẹp hiện đại tạo nên sức hút kỳ lạ cho mọi tín đồ.

Mỗi sắc hoa chỉ đẹp duy nhất theo mùa, kèm theo thông điệp đầy ý nghĩa Titan muốn gửi 1 lời chúc tốt đẹp nhất đến với phụ nữ Việt là sẽ luôn ngời sáng, tâm hồn tươi trẻ ở bất cứ thời gian nào của 4 mùa trong năm.

Bên cạnh vẻ đẹp độc đáo của thương hiệu Titan, những mẫu đồng hồ Tissot nữ  không kém phần sang trọng với những thiết kế đơn giản lại hết sức tinh tế trong từng chi tiết. Cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ Tissot nữ được chế tác công phu, tỉ mỉ tuyệt đẹp trên mẫu ảnh.

Đồng hồ đôi Tissot 1853 T038.430.22.037.00 và T038.207.22.037.00

 

Đồng hồ đôi Tissot 1853 T038.430.22.037.00 và T038.007.22.037.00 – Giá 2.320.000 đồng

Đồng hồ đôi Tissot T031.410.22.033.00 và T031.210.22.033.00
Đồng hồ đôi Tissot 1853 T031.410.22.033.00 và T031.210.22.033.00 – Giá 2.800.000 đồng

 

 

Kết luận
Titan hay đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen…. Đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trên làng đồng hồ thế giới. Sự cống hiến cho chất lượng, công nghệ, nắm bắt vững vàng những thiết kế, mọi mẫu đồng hồ hàng hiệu này đều có mặt ở đâu đó trên thế giới.

 

 

Trả lời