Khả năng mang thai khi mắc u xơ tử cung

U xơ tử cung là căn bệnh lành tính thường thấy ở tử cung. Loại u này chịu ảnh hưởng của nội tiết tố trong buồng trứng. Đặc biệt u xơ tử cung bí quyết làm se khít vùng kín có mang thai được không vẫn là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn.

Ảnh hưởng của u xơ tử cung đến thai nhi theo từng thời điểm

– Đối với phụ nữ chưa mang thai mà có khối u: Điều này có thể dẫn tới tình trạng hiếm muộn do khối u chèn ép làm tắc cổ tử cung hoặc vòi trứng hay do lớp nội mạc tử cung cũng bị thay đổi và không còn thuận lợi cho trứng làm tổ.

– Đối với phụ nữ mang thai: Có khối u trong quá trình mang thai có thể dẫn tới xảy thai liên tiếp cũng do lớp nội mạc không phát triển hay buồn chứng bị chèn ép và không thể to ra. Việc xảy thai ở đối tượng này sẽ gây xuất huyết nhiều. Ngoài ra, se khít vùng kín sau khi sinh bệnh có thể gây sinh non vì khối u dễ làm ngôi thai bất thường và rau cũng bám ở vị trí bất thường.

– Đối với phụ nữ trong khi sinh: Quá trình sinh sẽ không tiến triển như bình thường mà sẽ kéo dài và khó khăn. Trong một số trường hợp đặc biệt sẽ phải mổ đẻ thay vì sinh thường.

– Đối với phụ nữ thời kì hậu sản: Thời kì này khối u thường sẽ nhỏ lại và không có biến chứng đặc biệt, có khả năng nhiễm khuẩn.

Mang thai khi bị mắc u xơ tử cung sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tuổi, thể trạng, sức khỏe mới có thể đưa ra những kết luận cụ thể.

Điều trị u xơ cổ tử cung hiện nay

Khi khối u nhỏ và chưa có ảnh hưởng làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật tới người bệnh thì bệnh nhân chủ yếu sẽ được theo dõi và chỉ định khám định kì nhằm xác định tốc độ phát triển của khối u và biến chứng.

– Phẫu thuật: bóc nhân xơ hoặc cắt tử cung bán phần hoặc một phần. Tuy nhiên, việc cắt bán tử cung có thể gây viêm nhiễm hoặc ung thư cổ tử cung về sau.

Việc nên khi bị u xơ tử cung có sinh con được hay không cần được trao đổi kĩ với bác sĩ điều trị để tìm ra cách giải quyết đúng đắn và an toàn nhất.

Ngày nay, để có cách chữa u xở tử cung hiệu quả mà trẻ hóa vùng kín toàn diện không cần phải đến bệnh viện đó chính là sử dụng thảo dược Happy Queen. Với tinh chất thảo dược quý hiếm cùng với quy trình sản xuất hiện đại mang đến sự an toàn cho chị em.

Sản phẩm giúp điều trị u xơ tử cung, làm hồng nhũ hoa đào thải mọi chất bẩn, vi khuẩn ra ngoài, giúp vùng kín chị em sạch sẽ và nhanh khỏi bệnh.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.