Điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn và không lo tái phát

Phần phụ bao gồm hai ống dẫn trứng, thuốc giúp se khít vùng kín hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Viêm phần phụ là bệnh hay gặp ở chị em, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Viêm phần phụ là gì?

Phần phụ của bộ phận sinh dục nữ là danh từ chỉ các bộ phận thuộc nằm quanh tử cung. Bao gồm: hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Do hai bộ phận tử cung và phần phụ nằm cạnh nhau nên một trong hai bị viêm nhiễm thì cũng dễ lan sang, gây ra viêm phần phụ.

Điều trị viêm phần phụ không lo tái phát

Viêm phần phụ gồm 2 hình thái là cấp tính và mãn tính. Khi bị viêm phần phụ cấp tính, các biểu hiện thường khá dữ dội như đau hạ vị, làm đẹp vùng kín sau sinh có thể đau một bên trội hơn, sốt, có khi rét run, nắn bụng thấy đau vùng trên vệ, đau nhiều hơn ở một bên. Nếu điều trị sớm và đúng cách, bệnh khỏi hoàn toàn. Nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng, bệnh có thể tiến triển thành mãn tính.

– Viêm phần phụ mãn tính: Thường có các triệu chứng như đau hạ vị lúc tăng, lúc giảm, tăng khi hoạt động, giảm khi nghỉ ngơi ; Khí hư hôi lẫn mủ, làm hồng vùng kín tự nhiên ra máu bất thường, thậm chí rong kinh, rong huyết ; Sốt nhẹ và thường không sốt; Âm đạo thấy có khối nề cạnh tử cung, ấn đau.

Hậu quả khôn lường của viêm phần phụ mãn tính

Viêm phần phụ mãn tính để lại những hậu quả vô cùng nặng nề, thậm chí có trường hợp gây vô sinh.

– Gây ra vô sinh: Viêm ống dẫn trứng mãn tính trong thời gian dài không điều trị khỏi có thể gây ra viêm dính trong ống dẫn trứng dẫn đến tắc nghẽn, trẻ hóa vùng kín tự nhiên khi bị viêm và dính ống dẫn trứng có thể xuất hiện các triệu chứng như ứ dịch ống dẫn trứng, vô sinh thứ phát.

– Gây ra thai ngoài tử cung: Nếu viêm ống dẫn trứng không gây ra tắc nghẽn ống dẫn trứng hoàn toàn thì sẽ dễ dàng làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung

– Gây ra lão hóa da: Hậu quả to lớn của bệnh viêm phần phụ đó là chức năng sinh lý của buồng trứng không được bình thường. Buồng trứng là một trong những cơ quan sinh sản quan trọng nhất để phân biệt giữa nam giới và nữ giới.

– Các bệnh khác: Khi viêm dính ống dẫn trứng còn có thể dẫn đến ứ dịch trong ống dẫn trứng, tràn dịch hoặc viêm mủ màng phổi, cản trở sự hoạt động của tinh trùng, trứng và trứng đã thụ tinh, tuy nhiên người bệnh có thể không có triệu chứng rõ ràng.

Điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn, không tái phát

Khi có các dấu hiệu của bệnh viêm phần phụ, chị em cần đi khám để điều trị có phương pháp điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm thảo dược Happy Queen có tác dụng giúp cân bằng môi trường pH âm đạo, giúp đẩy nhanh sự tác động của các tế bào, làm hồng nhũ hoa hiệu quả giúp nhanh lành vết thương do viêm nhiễm hoặc do dùng thủ thuật ở vùng kín.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.