Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ, cách trị viêm phụ khoa nhất là trong độ tuổi sinh sản. Thói quen vệ sinh vùng kín không đúng cách, lạm dụng thuốc, … đều là tác nhân tạo điều kiện để căn bệnh phụ khoa tấn công.

Có khá nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến CTC và phương pháp dân gian an toàn, tiết kiệm được nhiều chị em sử dụng. Vậy phương pháp dân gian này có hiệu quả không. Chúng ra hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Nếu giai đoạn đầu viêm lộ tuyến CTC thường chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhưng rất nhiều chị em còn khá e ngại về vấn đề này. Đa số chị em đi khám thường là dấu hiệu ở mức độ nặng.

Chữa viêm lộ tuyến CTC bằng lá trầu không

Bài thuốc này theo kinh nghiệm dân gian trị viêm nấm vùng kín được nhiều người sử dụng. Với đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm lá trầu không được sử dụng nhiều để chữa bệnh phụ khoa. Chúng ta có tác dụng làm giảm các triệu chứng viêm lộ tuyến như khí hư ra nhiều ẩm ướt, khó chịu…

Cách thực hiện: Lấy một nắm lá trầu không đem rửa sạch rồi vò lát cho vào nồi, thêm một ít muối sạch rồi đem đun. Đợi khi nước còn hơi ấm thì dùng dung dịch rửa sạch bên ngoài vùng kín.

Trị viêm lộ tuyến bằng dân gian có hiệu quả không?

Đối với phương pháp này chỉ phát huy hiệu quả ở giai đoạn nhẹ, viêm cổ tử cung và cách chữa trị ở mức độ nặng chúng dường như không còn hiệu quả. Hiện nay, sử dụng thảo dược Happy Queen đang là viêm nội tuyến cổ tử cung lựa chọn tối ưu của đa số chị em. Bởi tính dược trong sản phẩm có tác dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Happy Queen còn giúp chị em phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.