Chính sách mua bán

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp liên hệ chính sách bảo hành và đổi / trả hàng tại địa chỉ sau của shop Tre Vàng

Địa chỉ: Công ty TNHH TM XNK Gia Dụng Việt

Số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86  – 0968 621 733

Thời gian phục vụ:  8h00 – 17h30 các ngày thứ 2 – thứ 7, không tính Chủ Nhật  và các ngày lễ


Với sản phẩm ghế massage được bảo hành lên tới 7 năm, kể từ ngày nhận hàng, bảo trì trọn đời và đổi trả trong vòng 30 ngày cho sản phẩm đặt mua tại giadungviet.vn.  Các sản phẩm thực hiển đổi trả điều kiện còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, quý khách hàng cần phải giữ hóa đơn mua hàng tại giadungviet.vn

Quy trình bảo hành: Khi cần bảo hành sản phẩm sẽ liên hệ với trung tâm bảo hành của chúng tôi. Các nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về cách thức vận chuyển hàng tới nơi bảo hành và quy trình bảo hành. Ngay sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi  sẽ tiến hành kiểm tra và báo lại tình trạng sản phẩm cho khách và tiến hành bảo hành.

Chú ý: Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có thời hạn bảo hành từ 1 năm trở lên (tùy vào từng mặt hàng cụ thể).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về kho hàng của shop Gia Dụng Việt, sẽ tiến hành thực hiện các khâu tiếp theo, để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Và sau đó tiến hành bảo hành/ đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách:

Trả lời