Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay của các ngôi sao nổi tiếng.

Đồng hồ đeo tay của minh Triệu

Một định nghĩa chính xác “ đồng hồ đeo tay là phụ kiện quan trọng không thể thay thế”. Ngày nay có quá nhiều thương hiệu đồng hồ nữ, đồng hồ nam đẹp nổi tiếng, khiến người tiêu dùng như bơi trong một mớ hỗn tạp mà không biết lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp. Phù hợp với những phụ kiện đẳng cấp của các Sao Việt là một chiếc đồng hồ đẳng cấp. Luôn tìm cho mình một thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng phù hợp với vóc người giúp các Sao nổi bật và thu hút giữa đám đông.

Mời bạn tham khảo danh mục liên quan.

—> Đồng hồ Tissot  Tổng hợp các mẫu đồng hồ tissot nam, đồng hồ tissot nữ đẳng cấp.

—-> Đồng hồ Tissot 1853 T035.617.11.051.00  mẫu đồng hồ tissot nam đang được ưa chuộng nhất với kiểu dáng mạnh mẽ.

Đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

Sự đẳng cấp của những chiếc đồng hồ hàng hiệu phần nào nói nên sự đẳng cấp của bạn, thể hiện cá tính và hơn thế nữa chính là thu nhập của bạn. Giúp bạn sang trọng và đẳng cấp hơn trong mắt người dùng.

Tổng hợp các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được ưa thích của các Sao.

Có lẽ dự đẳng cấp của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao. Ngoài ra là các mẫu đồng hồ của Nhật và Mỹ.

Từ Hy Viên và đồng hồ Tissot

Từ Hy Viên là đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Tissot, nên trên người cô luôn nổi bật với  những mẫu đồng hồ với nhiều phong cách khác nhau. Ẩn chứa bên trong những chế tác thông minh của đồng hồ Tissot diễn viên Từ Hy Viên đã khéo léo lột tả hết được ý nghĩa mà chiếc đồng hồ.

Đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot Từ Hy Viên

Dương Mỹ Linh yêu thích đồng hồ 6 kim

Với diễn viên này việc lựa chọn những chiếc đồng hồ thoải mái mang đến sự tự tin phù hợp với trang phục là lựa chọn cần thiết. Tùy vào trang phục đi kèm mà cô sẽ chọn cho mình những lựa chọn phù hợp. Ví dụ chiếc đồng hồ dây da tạo nên nét trẻ trung và sang trọng. Những chiếc đồng hồ kiểu dáng mặt to tạo nên sự cá tính của cô. Cô yêu thích sự năng động và luôn trung thành với kiểu dáng cá tính và ấn tượng.

Đồng hồ đeo tay của Triệu Minh

Minh Triệu cô yêu thích sự khỏe khoắn

Sơ hữu một làn da không trắng nên cô lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ giúp làm nổi bật những trang phục của cô. Vì có làn da nâu khỏe khoắn nên cô chọn những mẫu đồng hồ kim loại khỏa khoắn và phù hợp với làn da của cô.

Đồng hồ đeo tay của minh Triệu

Trúc Diễm sở thích đồng hồ đeo tay từ bé.

Trúc Diễm rất ít những phụ kiện nhưng đồng hồ đeo tay là một phụ kiện không thể thiếu với cô. Những mẫu đồng hồ nổi tiếng như Citizen, đồng hồ Tissot, Fossil, FL, Dior là một trong những thương hiệu được cô chú ý nhiều nhất.

đồng hồ nữ tissot T58.1.325.50 trên tay

Lý Nhã Kỳ

Luôn hiện cùng những bộ cánh sang trọng , một chiếc đồng hồ cao cấp sẽ làm cho người đẹp sang trọng và quý phái hơn. Cô ưa chuộng những mẫu đồng hồ nữ cao cấp lấp lánh đính ngọc và kim cương toat nên vẻ quý phái của cô.

Đồng hồ đeo tay của Lý Nhã Kỳ

Đồng hồ đẳng cấp là phụ kiện không thể thiếu giúp các Ngôi Sao thêm nổi bật cùng những trang phục của họ.

Trả lời