Bị khô âm đạo có thể mang thai không?

Khô âm đạo là nỗi niềm thầm kín viên đặt se khít vùng kín thái lan của rất nhiều chị em phụ nữ. Khô âm đạo ngoài việc làm giảm khoái cảm trong quan hệ, còn để lại nhiều những tác hại khác. Tác hại mà nhiều chị em lo lắng nhất chính là: khô âm đạo có thể mang thai không? Dưới đây là lời giải cho chị em.

Tác hại của việc khô âm đạo

Khô âm đạo ảnh hưởng nghiêm trọng làm hồng nhũ hoa sau khi sinh tới cuộc sống của chị em. Có thể kể tới những tác hại sau:

– Dấu hiệu chung của phụ nữ bị khô âm đạo là giảm tiết chất nhờn, khô âm đạo, tạo cảm giác nóng, gây đau rát khi thăm khám hay đau khi quan hệ tình dục.

– Chứng khô âm đạo ở phụ nữ làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều cặp vợ chồng.

– Khô âm đạo dẫn đến tính trạng khó quan hệ, bí quyết se khít vùng kín sau sinh đau rát khi quan hệ khiến cho việc gần gũi chồng trở thành nỗi ám ảnh.

– Khô âm đạo có thể dẫn đến việc phá vỡ hạnh phúc gia đình, khi sự hòa hợp về nhu cầu tình dục cũng như sự thăng hoa, khoái cảm bị biến mất.

– Đặc biệt khô âm đạo còn ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng mang thai của phụ nữ. Vì âm đạo ẩm ướt hỗ trợ tinh dịch đi vào thụ tinh với trứng.

Khô âm đạo ảnh hưởng thế nào đến việc thụ thai?

Khi âm đạo bị khô có thể cản trở tinh trùng vào gặp trứng. Vì dịch âm đạo sinh lý chính là môi trường lý tưởng để tinh trùng sống sót và dễ dàng di chuyển tìm đến trứng giúp thụ thai. Bởi vậy nếu khô âm đạo, chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều tới việc mang thai, dù đây không phải là nguyên nhân gây vô sinh.

Việc khô âm đạo dẫn đến giảm làm hồng vùng kín ở đâu ham muốn tình dục cũng khiến cho việc thụ thai khó khăn hơn. Những ức chế về mặt tâm lí từ những tác hại do khô âm đạo gây ra cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình thụ thai.

Khô âm đạo không dẫn tới vô sinh nhưng cũng ảnh hưởng lớn trẻ hóa vùng kín giá tới quá trình thụ thai, chính vì thế chị em không được xem thường chứng khô âm đạo.

Trên đây là những chia sẻ để chị em không phải quá lo lắng khi bị khô âm đạo. Chỉ cần thực hiện ăn uống đầy đủ sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.