Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đồng hồ Ciizen Eco-Drive bền bỉ cùng thời gian

 

Giải đáp một vài câu hỏi liên quan đến đồng hồ Citizen Eco-Drive.

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive là công nghệ độc quyền của thương hiệu Đồng hồ Citizen. Từ xưa đồng hồ hoạt động chủ yếu bằng Pin, công nghệ đồng hồ không dùng Pin có thể là bước ngoặt lớn trong chế tác đồng hồ thế giới, nhưng người tiêu dùng chắc chắn cũng sẽ gặp không ít những khó khăn khi sử dụng hoặc có thể là những câu hỏi thắc mắc thường gặp.

 

——————> Đồng hồ Citizen  Cập nhật những mẫu đồng hồ Citizen nam, đồng hồ citizen nữ hot nhất hiện nay.

 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive

Q: Nếu sạc pin trong thời gian quá lâu có thể gây tổn hại cho đồng hồ Citizen Eco-Drive không?

A: Mặc dù không phải là một vấn đề thường xuyên xảy ra, qua kiểm tra và xác nhận được đồng hồ Eco-Drive bị hư hỏng do nhiệt độ quá cao trong thời gian sạc. Cảnh báo được đưa ra trong cuốn sách hướng dẫn không phải chịu những chiếc đồng hồ với điều kiện nơi nhiệt độ có thể vượt quá 140 độ Fahrenheit. Các ví dụ được đưa ra là: sạc đồng hồ trên bảng điều khiển của một chiếc xe, sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc sử dụng một bóng đèn Halogen.

 

Q: Đồng hồ Citizen Eco-Drive là gì?

A: Đồng hồ Citizen Eco-Drive đồng hồ sử dụng đơn giản nhất, tuy nhiên nó là phát minh tiên tiến nhất trong hệ thống lưu trữ trong ngành công nghiệp sản xuất Watch. Khả năng chính của đồng hồ Citizen Eco-Drive là sử dụng ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào để tạo ra năng lượng điện có nghĩa là việc cung cấp là không giới hạn và miễn phí.

Đồng hồ Ciizen Eco-Drive bền bỉ cùng thời gian

Q: Sạc Pin hay hấp thụ năng lượng ánh sáng vào đồng hồ Citizen Eco-Drive như nào là an toàn nhất?

A: Một khi đồng hồ của bạn đã được sạc đầy, phơi bày nó hàng ngày với ánh sáng môi trường xung quanh là đủ để giữ luôn bình ổn. Nếu bạn cần sạc pin bổ sung bạn có thể đặt trước một chiếc đèn bàn đèn huỳnh quang bằng cách đặt up mặt số (mặt) và trong vòng khoảng 8 inches hoặc bóng đèn sợi đốt (bóng đèn thông thường. Bạn nên tham khảo cách sạc trong sách hướng dẫn. Nếu đồng hồ của bạn đã ngừng hoàn toàn hoặc là trong trạng thái sạc thấp, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng những loại ánh sáng nhân tạo này này vì nó có thể mất một thời gian rất dài tiếp xúc để sạc đầy chiếc đồng hồ Citizen của bạn. Loại ánh sáng tốt nhất chính là ánh sáng mặt trời đây mới chính là ánh sáng tốt nhất an toàn nhất.

 Sành điệu với đồng hồ citizen

Không bao giờ sử dụng một halogen hay lũ loại đèn vì nhiệt sinh ra bởi chúng có thể gây ra một số thành phần để trở thành dị dạng và không sử dụng được (kiểu này thiệt hại không được bảo hành.)

Q: Citizen Eco-Drive tại sao lại nên sạc bằng ánh sáng mặt trời?

A: Một chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive tế bào lưu trữ năng lượng đặc biệt được sử dụng để lưu trữ điện từ năng lượng ánh sáng được chuyển đổi. Chất lượng cao của các tế bào ngăn cản nó khỏi bị ảnh hưởng từ các chu kỳ sạc / xả thông thường như với một bộ pin bình thường. Với sự chăm sóc bình thường và tiếp xúc với ánh sáng, các chủ sở hữu có thể yên tâm một đời đáng tin cậy và sự cố điện miễn phí. Là một lợi ích bổ sung vào môi trường, các tế bào năng lượng không chứa các hóa chất sử dụng trong pin đồng hồ bình thường.

 

Q: Làm thế nào tôi có thể biết đồng hồ Citizen Eco-Drive đã nhận được đủ ánh sáng?

A: Trong sử dụng bình thường, đồng hồ hiển thị thời gian và các giây di chuyển tay trong khoảng thời gian 1 giây. Đối với mô hình mà không tính năng một bàn tay giây, kim phút sẽ chuyển 1/3 của một phút sau mỗi 20 giây. Một tính năng rất quan trọng của Đồng hồ Citizen Eco-Drive là chế độ cảnh báo Low Charge cho là kết quả của điện áp tế bào năng lượng thấp gây Mặt thứ hai để hai giây một lần hoặc kim phút sẽ di chuyển trong từng bước 1 phút (trong khi vẫn giữ đúng thời gian). Ngoài ra trên các mô hình đã tăng cường các tính năng như một Chronograph, những tính năng có thể không hoạt động trong khi ở trong trạng thái sạc thấp.

 Trên tay Đồng hồ Citizen nam cao cấp CA0021-53E

Chi tiết mẫu đồng hồ nam HOT nhất ————->  Đồng hồ Citizen nam CA0021-53E – Giá 3.000.000 VNĐ

Đồng hồ Citizen Eco-Drive có đặc điểm gì.

  • Đồng hồ Citizen Eco-Drive là dòng đồng hồ không dùng Pin, hoạt động nhờ năng lượng ánh sáng bất kỳ hấp thụ, có thể dùng sạc pin.
  • Hấp thụ ánh sáng qua mặt kính qua lớp kính đặc biệt chuyển hóa thành năng lượng hoạt động.
  • Có thể hoạt động trong bóng tối ít nhất 6 tháng.
  • Thời gian chuyển động chuẩn xác.

Để tìm hiểu thêm những điều cần biết về thương hiệu đồng hồ Citizen bạn có thể truy cập vào trang website trevang.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ liên hệ dưới đây để được tư vấn.

 

Liên hệ mua hàng

Những câu hỏi thường gặp về đồng hồ Citizen

Những câu hỏi thường gặp về đồng hồ Citizen

Mỗi dòng đồng hồ đều có tính năng riêng biệt cho cho động cơ hoạt động mình: dòng Tissot, Citizen, Casio…. Chắc hẳn khi sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay bạn có nhiều câu hỏi đặt ra khi sử dụng nó. Góc tư vấn của shop đồng hồ hàng hiệu Tre Vàng giúp bạn trả lời một số câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.

 

 

Đồng hồ Citizen

Bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ Citizen hot tháng 12

———–>   Đồng hồ Citizen Bm6772-56a Gold Nhật Bản – Giá 1.830.000 đồng

 

 

 

1.    Khi đồng hồ Citizen Eco-drive dừng lại, làm thế nào để khôi phục lại?
Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là mang đồng hồ đó ra trước ánh sáng. Khi bắt gặp được ánh sáng công nghệ Eco-Drive rất nhạy bén sẽ bắt đầu chạy ngay trong khoảng vài giây sau đó. Tiến hành xác nhận sự chuyển động chính xác thì chúng ta mới chỉnh tới thời gian.
2.    Vì sao kim giây đồng hồ lịa nhảy trong 2 nấc?
Khi pin chưa được sạc đầy năng lượng sẽ có hiện tượng này xảy ra. Bạn cần thiết phải sạc đầy pin thì mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường.
3.    Kim dây di chuyển không theo quy luật: 1 giây, 2 giây cứ thế. Tại sao?

Nghĩa là đồng hồ đang hiển thị không đúng thời gian. Cần phải sạc pin đầy và điều chỉnh lại nó để trở lại hoạt động bình thường như mọi khi.
4.    Theo dõi kim giây chạy bất thường lúc nhanh lúc ổn định là sao?
Sản xuất công nghệ Eco-drive với đặc điểm tiết kiệm điện năng và năng lượng từ  ngăn kéo. Trường hợp đồng hồ để trong bóng tối, với tính năng tiết kiệm điện, nó có thể dừng lại để duy trì tiết kiệm năng lượng đang có. Sau quá trình hấp thụ năng lượng ánh sáng, nó sẽ hoạt động tự điều chỉnh bằng cách chạy nhanh hơn theo những thông tin dữ liệu được lưu giữ bên trong đồng hồ.
5.    Dưới ánh sáng đèn huỳnh quang, Eco-Drive có thể sạc được không?
Hoàn toàn có khả năng đó. Mọi nguồn ánh sáng nó đều hấp thụ, rất hiếm khi dừng lại.

 

6.    Trong năm có các mùa khác nhau có ảnh hưởng tới thời gian sạc pin không?
Có. Các mùa khác nhau thì thời tiết sẽ khác nhau. Theo độ chiếu sáng từ nguồn sáng khác nhau công nghệ Eco –drive cũng thay đổi theo.  Những ngày mùa đông, thời tiết âm u ánh sáng không tỏ nên thời gian sạc pin lâu hơn là mùa hè. Tránh để đồng hồ không được tiếp với ánh sáng trong thời gian dài.
7.    Đồng hồ Eco-drive không cần phải thay pin, nghĩa là nó hoàn toàn được bảo trì miễn phí?
Tuỳ từng trường hợp được bảo trì miễn phí. Những  loại đồng hồ có khả năng chống nước, bạn nên thay thế các loại gioang trong khoảng thời gian định kì. Vì nó có thể bị xuống cấp gây nên hư hỏng sản phẩm.
8.    Đồng hồ Citizen tiết kiệm điện năng như thế nào?
Khi tế bào năng lượng ánh sáng mặt trời ngừng truyền điện do việc thiếu năng lượng ánh sáng thì đồng hồ sẽ dừng lại tại vị trí 12h để tránh hao phí năng lượng bên trong.
9.    Tuổi thọ tế bào năng lượng mặt trời kéo dài bao lâu?
Theo các số liệu báo cáo cho thấy, kéo dài khoảng 10 – 20 năm.

Mẫu đồng hồ Citizen ưa chuộng năm 2014

Đồng hồ Citizen BM6772-56A đẹpĐồng hồ Citizen BM6772-56A đẹp

Đồng hồ Citizen – đỉnh cao cho công nghệ môi trường

 

Citizen, đồng hồ uy tín chất lượng đã được khẳng định. Là dòng sản phẩm tiên phong trong công nghệ dùng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác, hoạt động thân thiện với môi trường. Dòng đồng hồ Citizen có chỗ đững vững chắc trên  làng đồng hồ thế giới. Mẫu thiết kế tinh tế mang đến vẻ đẹp lịch lãm cho phái mạnh, đồng hồ Citizen là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân.

 

Đồng hồ Citizen bm6772-56a eco-drive

Luôn tuân theo các quy tắc nhất định trong việc chế tác đồng hồ – bộ  máy đo thời gian nhỏ gọn thông minh. Đồng hồ Citizen đã rạo ra 1 quy trình sản xuất toàn diện với từng bộ phận và tới khâu lắp ráp cuối cùng để tạo 1 sản phẩm hoàn mỹ (nội dung và hình thức).

Mẫu sản phẩm đồng hồ Citizen bán chạy tháng 11

 

Đồng hồ Citizen BM6772-56A Gold sang trọng

Đồng hồ Citizen BM6772-56A Gold – Giá 1.830.000 đồng

 

Cách phối hợp ăn ý, nhẹ nhàng với mặt nền màu trắng sáng và dây đeo mạ vàng PVD cao cấp. Bề mặt kính cứng, 3 mặt số phụ, 3 núm chỉnh giờ, 6 kim quay. Sử dụng công nghệ nạp năng lượng tự động Eco-Drive tiên tiến bậc nhất. Đồng hồ Citizen AT0495-51A luôn là mặt hàng săn lung của đấng mày râu.

Chụp ngang mã đồng hồ đeo tay Citizen AT0495-51A màu trắng

Đồng hồ Citizen ECo-drive AT0495-51A – Giá 2.350.000 đồng

Thiết kế độc đáo, vàng trắng xen mã từ bề mặt đồng hồ tới thiết kế vòng dây. Kết hợp phong cách cổ điển số La Mã với phong cách hiện đại mạ vàng lấp lánh giúp sản phẩm thêm phần nổi bật và thu hút hơn.

 

Đồng hồ Citizen nam NH8338-54AB

Đồng hồ Citizen NH8338-54A mạ vàng siêu nhẹ – Giá 2.280.000 đồng

Ngày nay, đồng hồ được sử dụng rộng rãi hơn, bởi không đơn thuần là vật đo đếm thời gian mà còn là vật trang sức để mỗi cá nhân có thể hiện phong cách cho riêng mình. Hiện, trên thị trường trưng bày rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau có độ cạnh tranh nhau  lớn như đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen, đồng hồ Casio… nhưng mỗi 1 loại đều có thương hiệu và điểm mạnh riêng. Lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích khác nhau của mỗi khách hàng. Đánh giá chung, đồng hồ Citizen vẫn là mặt hàng được nhiều quý ông lựa chọn.

 

Quý khách quan tâm đồng hồ Citizen shop đồng hồ Tre Vàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây. Nhanh tay đặt mua, sẽ có phần thưởng hấp dẫn cho quý vị trong dịp Giáng sinh sắp tới.

 

Liên hệ mua

Mẫu đồng hồ Citizen bán chạy nhất tháng 11 năm 2014

Đồng hồ Citizen BM6772-56A Gold dây đeo

Đồng hồ Citizen –  Đồng hồ Nhật Bản

 

Nếu như đất nước Thuỵ Sỹ tự hào về đồng hồ Tissot  thì đất nước Nhật Bản tự hào về dòng sản phẩm đồng hồ Citizen và Casio với những thiết kế độc đáo và công nghệ tiên luôn cút hút người dùng 1 cách kỳ lạ. Sự đổi mới về kỹ thuật chế tác được thể hiện rõ nét những mẫu đồng hồ Citizen cao cấp bán chạy nhất tháng 11 năm 2014. Cùng nhau ngắm nhìn những bộ ảnh tuyệt đẹp, phong cách đẳng cấp sang trọng của đồng hồ Citizen Nhật Bản.

 

Đồng hồ Citizen

 

Xu hướng sử dụng đồng hồ Citizen năm nay tăng lên đáng kể so với những năm trước. Bởi phong cách thiết kế sản phẩm độc đáo hơn rất nhiều, hơn nữa giá cả phù hợp túi tiền của người có nhu cầu sử dụng. Mặt hàng đồng hồ Tissot và đồng hồ Citizen có mức cạnh tranh rất cao. Để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân mỗi người thì cũng là do sở thích hoặc xu thế thị trường đang hot những mẫu nào để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Đồng hồ Citizen với công nghệ tiên tiến vượt bậc so với các dòng sản phẩm khác là hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo cho quá trình vận hành cơ cấu sản phẩm. Nơi nào có ánh sáng, nơi đó có năng lượng.

Đồng hồ Citizen nam – đồng hồ hàng hiệu cao cấp Nhật Bản

Đồng hồ Citizen BM6772-56A Gold sang trọng

Đồng hồ Citizen BM6772-56A mặt trắng, mạ vàng cao cấp – Giá 1.830.000 đồng

Chụp xéo đồng hồ Citizen nam CA0346-59L cao cấp

Đồng hồ Citizen CA0346-59L  mặt xanh, 2 mặt số phụ – Giá 3.000.000 đồng

Chụp ngang mã đồng hồ đeo tay Citizen AT0495-51A màu trắng

Đồng hồ Citizen ECo-drive AT0495-51A nền trắng, 3 mặt số phụ – Giá 2.350.000 đồng

Mẫu đồng hồ nữ ưa chuộng năm 2014

 

Đồng hồ nữ Citizen EW1584-59A dây kim loại sợi vàng, trắng

Đồng hồ Citizen nữ EW1584-59A dây kim loại sợi vàng xen kẽ – Giá 1.890.000 đồng

Đồng hồ nữ Citizen EW1560-56A viền hợp kim
Đồng hồ nữ Citizen EW1560-56A sành điệu dây da mềm mại – Giá 2.040.000 đồng

Đồng hồ đôi Citizen BM6753-00A và EW1563-08A

Đồng hồ đôi Citizen BM6753-00A và EW1563-08A dây da – Giá 4.160.000 đồng

Còn rất nhiều những mẫu đồng hồ Citizen đẹp khác được bày bán. Hãy trải nghiệm với những sản phẩm mới của dòng đồng hồ Citizen bạn sẽ cảm nhận được thú vị khi sử dụng chúng so với những dòng đồng hồ khác.

 

Quý khách quan tâm sản phẩm đồng hồ Citizen tại shop đồng hồ Tre Vàng vui lòng liên lạc tới địa chỉ dưới đây. Mọi tư vấn khi mua sản phẩm đều được giải đáp chi tiết.

 

Liên hệ mua