Tissot 1853 Le Locle Automatic Chronometer mẫu đồng hồ cổ điển

Đồng hồ tissot Le Locle Automatic cổ điển khẳng định đẳng cấp

Có thể nói thiết kế của đồng hồ tissot 1853 chính hãng đều là những “tác phẩm nghệ thuật”.  Mỗi mẫu đồng hồ của thương hiệu này đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau, phong cách khác nhau. Riêng đối với dòng tissot le locle automatic lại tạo cho người dùng một phong cách cổ điển hiện đại không thể diễn tả bằng lời.

Lý do duy nhất đó chính là thiết kế của những mẫu này. Sự cổ điển trong thiếc kế của những chiếc đồng hồ, sự tinh tế trong đường nét làm xay đắm người nhìn của Tissot Le Locle Automatic. Những mẫu đồng hồ cao cấp này lý giải tại sao “ cổ mà vẫn được chưng dụng”.

Click xem ngay

=>    Tissot 1853       CHUYÊN MỤC đồng hồ Tissot 1853 nam, nữ bán chạy 2016

 

Đồng hồ Tissot Automatic

Mời bạn tham khảo thêm một số danh mục:

—-> Đồng hồ nam tissot 1853 T17.1.586.52 PRC 200. Giá 2.050.000 VNĐ

Những thiết kế độc đáo đi vào lòng người, họa tiết tăng độ cổ điển cho những chiếc đồng hồ cổ điển Tissot Le Locle là những đường nét như số chỉ giờ La Mã, các kim chạy linh hoạt khắc dập những hình ảnh cổ điển thời xưa, tất cả đều được nổi bật ở mặt kính Sapphire sáng bóng, sự kết hợp nhẹ nhàng với các chất liệu dây da hoặc dây hợp kim cao cấp. Chất liệu thiết kế sử dụng với chất liệu tốt bền bỉ cùng thời gian.

Đồng hồ Tissot thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Châu Âu

Đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic là loại đồng cơ tissot chính xác nhất, cơ chế chuyển động bên trong được cấu tạo từng chi tiết logic và liên quan mật thiết với nhau, chỉ cần một chi tiết nhỏ được lắp ghép hoặc không chuẫn xác đến mili cũng tạo cho nên sự thất bại cho tất cả, chính vì tế từng thiết kế cần sự tinh tế và tỉ mỉ chuẩn xác của những tay nghề điệu luyện.

Đồng hồ Tissot cao cấp Thuỵ Sỹ

Những mẫu Tissot Le Locle Automatic rất độc đáo, nó tạo cho người dùng cảm nhận được từng chuyển động của thời gian, mẫu đồng hồ nam tissot này mang đến cho người dùng sự đẳng cấp và sang trọng đậm nét cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Đồng hồ tissot 1853 Le Locle Automatic kết nối hoàn hảo của nét đẹp cổ điển truyền thống và công nghệ hiện đại.

Liên hệ mua

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời