Năm 2015 xu hướng thịnh hành những thương hiệu đồng hồ cao cấp nào?

The George Daniels 35 Anniversary.

 

Mọi người tin rằng không có thương hiệu nào cập nhật các bộ sưu tập nhanh bằng đồng hồ Rolex, điều đó không có gì là lạ về việc thương hiệu này cập nhật thường xuyên hơn các thương hiệu khác, các mẫu đồng hồ Rolex xây dựng trên tiêu chuẩn rất cao và chính xác, những mẫu đồng hồ Rolex cổ điển được cho là hấp dẫn hơn nhưng kiểu dáng hiện đại được áp dụng những công nghệ mới cũng rất hấp dẫn đáng tin cậy.

Đồng hồ đeo tay và nam giới

Mời ban tham khảo thêm các danh mục liên quan.

—-> Đồng hồ tissot  . Tổng hợp các mẫu đồng hồ nam tissot, đồng hồ nữ tissot.

—-> Đồng hồ nam tissot T41.5.413.73 – Giá 2.389.000 VNĐ 

Nếu bạn là người am hiểu sâu về những mẫu đồng hồ cao cấp, nhìn lại một năm qua cũng có những thương hiệu cho ra một số mẫu đồng hồ cao cấp cũng rất ấn tượng. Tôi nghĩ rằng xu hướng năm 2015 sẽ là xu hướng cổ điển với những  thiết kế hiện đại của một số thương hiệu như đồng hồ tissot 1853, Bulgari, Tudor,…

Thương hiệu đồng hồ Tissot 1853 mẫu đồng hồ T-Race

Những chiếc đồng hồ tissot nam cũng liên tục được cập nhật nhiều mẫu mã mới nhằm bổ sung thêm những bộ sưu tập. Tôi nghĩ là năm 2015 sẽ là xu hướng của những mẫu đồng hồ nam tissot dòng T-Race, những thiết kế mới của dòng này có rất nhiều điểm mới mẻ mà tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thích kiểu dáng góc cạnh tạo nét trẻ trung và năng động cho bạn khi đeo trên tay, lấy cảm hứng từ những cuộc đua moto huyền thoại một phần nào đó những thiết kế dòng này sẽ bị nhiễm nhiều ý tưởng từ những chiếc xe đua huyền thoại.

Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng

Lịch sử phát triển của những mẫu đồng hồ tissot chính hãng cũng không thua kém những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, cũng bắt nguồn từ Thụy Sỹ cỗ máy hoạt động cũng có nguồn gốc từ đó nên cơ chế hoạt động thì bạn hoàn toàn yên tâm, chất liệu cũng cao cấp, mặt kính sapphire chống chầy xước cao. Chịu được những áp lực lớn tác động bởi môi trường ẩm thấp không mong muốn.

Đồng hồ Tissot T-Sport

Giá đồng hồ tissot thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Vì thương hiệu Tissot 1853 được biết đến là thương hiệu đồng hồ có giá rẻ nhất trong các dòng đồng hồ cao cấp trên thế giới, khi xu hướng thịnh hành là dùng đồng hồ thay cho phụ kiện thời trang thể hiện phong cách của người đeo, chính vì thế mua một chiếc đồng hồ nam tissot với giá cả vừa phải sẽ phù hợp với túi tiền của bạn hơn.

Bulgari L’Ammiraglio Del Tempo Minute Repeater

Mẫu đồng hồ nam mới của thương hiệu đồng hồ Bulgari có cai gì đó nhìn như những con ngựa đen tối cũng khá hấp dẫn, tôi nghĩ thương hiệu này cũng là xu hướng của năm 2015. Để thiết kế được mẫu đồng hồ này cũng rất khó khăn khi sản xuất cho đến lúc sản phẩm hoàn hảo, mẫu đồng hồ đeo tay này đại diện cho những mẫu đồng hồ tốt chỉ có tính năng một escapement để chận.

Bulgari L’Ammiraglio Del Tempo Minute Repeater

Tudor Heritage Đen Xanh.

Những thiết kế của thương hiệu Tudor tưởng chừng đi vào hồi kết, nhưng chúng thực sự hồi sinh với thiết kế mới này, nhờ vào  khả năng kỳ lạ của nó sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, với màu sắc mới thu hút và ấn tượng hơn  những mẫu đồng hồ năm 2012 màu xanh, đen chỉ số kị loại mới mẻ. Đây chính là lựa chọn cho những chàng trai yêu thích sự lịch lãm.

Tudor Heritage Đen Xanh.

Citizen Eco-Drive Satellite F100

“ở đâu có ánh sáng ở đó có năng lượng”  là khẩu hiệu của những thương hiệu đồng hồ Citizen, được biết đến là thương hiệu đồng hồ có mức dự trữ năng lượng lớn nhất, hoạt động chủ yếu vào năng lượng ánh sáng mặt trời. Mẫu đồng hồ Eco- Drive Satellite F100 là sự kế thừa các tính năng về thời gian GPS của đồng hồ, quay số dễ đọc hơn, chất liệu titanium bền và nhẹ, khá ấn tượng.

Citizen Eco-Drive Satellite F100

Đồng hồ bằng vàng

Sự sang trọng không bao giờ thiếu đi ở những mẫu đồng hồ đeo tay, chính vì thế những mẫu đồng hồ chất liệu làm bằng vàng sẽ không bao giờ ít thịnh hành và nó sẽ xuất hiện song song ở những bộ sưu tập với nhiều màu khác nhau như vàng vàng, vàng đỏ, vàng hồng.. có khi các thương hiệu có dòng riêng về vàng giống như Rolex có Everose, Hublot có vua Gold, Omega có Sedna Gold.

Đồng hồ vàng

The George Daniels 35 Anniversary.

George Daniels thương hiệu này hầu như không được nhắc đến như một huyền thoại hay tuyệt vời, bạn chắc cũng không ấn tượng, nhưng nếu để ý những thiết kế này cũng rất ấn tượng.

The George Daniels 35 Anniversary.

Có thể nói xu hướng thịnh hành năm 2015 là sự lên ngôi của những mẫu đồng hồ tissot 1853, Tubor… và nhiều thương hiệu khác, bạn hãy cập nhật thường xuyên những mẫu mới của một số thương hiệu trên để tạo cho mình những mẫu đồng hồ độc mà phù hợp với bạn.

 

 

 

 

Trả lời